Gợi Ý Cho Bạn Những Mẹo Thiết Kế Bút Khắc Tên Đẹp Nhất

Gợi Ý Cho Bạn Những Mẹo Thiết Kế Bút Khắc Tên Đẹp Nhất

Tôi có thể khắc gì lên bút?

Với công nghệ khắc laser tiên tiến chúng tôi có thể khắc tên, khắc logo theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể gõ nội dung bạn muốn khắc chữ lên bút kim loại vào hộp thư qua Facebook, Zalo, hoặc gửi qua Gmail cho chúng tôi. ”Nếu bạn có thể gõ nội dung và gửi cho chúng tôi, thì chúng tôi có thể khắc nó!”. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể khắc tiếng Ả Rập, tiếng Phạn, tiếng Hindi, tiếng Urdu, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn … nói tóm lại là bất kỳ ngôn ngữ nào bạn thích.

 
Bút ký khắc tên Trung Quốc
Bút ký khắc tên với bất kỳ ngôn ngữ

Có một điều kiện nhỏ đó là nội dung bạn gửi cho chúng tôi nó phải được chấp nhận và hiển thị đầy đủ. Nếu tin nhắn của bạn có các phần nội dung không định dạng được hoặc không hiển thị ở những nơi này thì chúng tôi sẽ không nhận được nó như bạn dự định.

Đồng thời, chúng tôi cũng có thể khắc bất kỳ chữ cái, số hoặc ký tự có thể nhập từ bàn phím máy tính tiêu chuẩn. Có thể trang trí kèm theo tên khắc với những biểu tượng như hình trái tim ♥ ♡ ♥  , ngôi sao ✬★✰, nốt nhạc ♫ ♬ ♪ , cỏ 4 lá 🍀 …

 
Bút ký khắc tên với biểu tượng trái tim
 
Bút ký khắc tên với biểu tượng rồng phương Đông (12 con giáp)

Bên cạnh đó, có khá nhiều công ty, ngân hàng ưu thích tặng quà là chiếc bút ký kim loại cao cấp có khắc logo công ty mình lên đó, nhằm làm cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng phát huy mối quan hệ hợp tác bền vững.

 
Bút ký khắc tên logo doanh nghiệp
 
Bút ký khắc tên logo doanh nghiệp

 💡  Lưu ý nhỏ: Hãy cố gắng giữ cho thông điệp ngắn gọn ý nghĩa!

Diện tích bề mặt của bút khá hạn chế nên bạn có thể khắc tên, khắc logo công ty hoặc một câu nào đó tối đa khoảng 5-6 chữ, sẽ giúp nội dung của bạn được đẹp và rõ nét hơn.
Nếu bạn cảm giác khắc tên hơi đơn giản thì bạn có thể yêu cầu khắc thêm vài icon nhỏ để sinh động hơn như trái tim, cỏ 4 lá, hoa hồng kèm theo…

 

Nội dung được khắc ở vị trí nào của bút ?

Thông điệp của bạn sẽ được khắc trên thân bút hoặc nắp bút, thậm chí có thể khắc cả hai vị trí, tùy thuộc vào nội dung và sở thích của bạn.

 

← Bài trước
Thêm sản phẩm thành công