Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu:

Chào mừng Quý khách đến với Penworld JSC
Chúng tôi là Công ty Cổ phần Thế Giới Bút Viết có địa chỉ trụ sợ tại 16 Võ Trường Toản, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Penworld JSC  từ năm 2013 và đã thông báo chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.
Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 
2. Hướng dẫn sử dụng:
Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Một khi đã đăng ký  tham gia là thành viên, đối tác hay khách hàng nghĩa là Quý vị đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra trong website,cũng như tuân theo các điều khoản dưới đây:
Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, Quý vị nên cung cấp đầy đủ thông tin về:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Đây là những thông tin bắt buộc, Quý khách hàng phải điền đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.
Điều 2: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
Điều 3Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.
Điều 4
Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu trong Penworld JSC  và các web khác của Công ty chúng tôi cũng như hệ thống máy chủ của Công ty.
Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị của chúng tôi qua email: sales@capa.com.vn
Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của công ty chúng tôi.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
Điều 5:
Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc nhận xét của các khách hàng khác, Quý vị không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với khách hàng khác.
Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).
Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị của chúng tôi 
Điều 6
Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền.
Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.
Điều 7
Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Điều 8Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty chúng tôi.
 
3. Ý kiến của khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 
4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.
 
5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại  Penworld JSC

6.Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
Thông báo cho Penworld JSC về việc hủy giao dịch đường dây nóng 0933 375 883 hoặc email: sales@capa.com.vn
 
7. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Penworld JSC
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại  Penworld JSC . Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT  Penworld JSC , chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho  Penworld JSC qua đường dây nóng 0933 375 883 hoặc Email: sales@capa.com.vn

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía  Penworld JSC mà  Penworld JSC  có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …),  Penworld JSC  sẽ đền bù cho khách hàng một tỷ lệ  giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với phần trăm (%) tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 
9. Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
 
10. Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

11. Thanh toán tại  Penworld JSC
Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
Cách 1: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại website

Người mua đến địa chỉ bán hàng

Người mua thanh toán tiền mặt và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại website

Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Người bán chuyển hàng;

Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán qua chuyển khoản

Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin tại website

Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Ngưởi mua thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Công ty;

Người bán chuyển hàng;

Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ  Penworld JSC  thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.
Loại tiền chấp nhận thanh toán cho giao dịch tại  Penworld JSC  là Việt Nam Đồng (VNĐ).
 
12. Đảm bảo an toàn giao dịch tại  Penworld JSC
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên  Penworld JSC . Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
Chúng tôi sử dụng thông tin sau trong giao dịch với khách hàng:

Website: lamy.vn

ĐT: (08) 355 11 966 – 0933 375 883

Email: sales@capa.com.vn

FB: https://www.facebook.com/lamyvietnam

13. Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại capa.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. 
 
14. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.
 
Chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa điều khoản này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn.

Thêm sản phẩm thành công