Bút LAMY Safari - tiện dụng phải kết hợp thời trang

Bút LAMY Safari - tiện dụng phải kết hợp thời trang

Dòng bút LAMY Safari không còn xa lạ với những người chơi bút tại Việt Nam. Khi nói đến dòng bút này, hầu hết mọi người luôn nhắc đến vẻ ngoài thời trang với nhiều màu sắc rất tươi trẻ cùng chất liệu vỏ nhữa ABS siêu bền.

Hình thức thời trang chưa phải là tất cả khi nói về dòng bút Lamy Safari này, bời đơn giản chức năng cơ bản của một cây bút đương nhiên là để viết phải không?! Bút Lamy Safari có 4 dòng cơ bản là bút máy, bút bi xoay, bút bi và bút chì ngòi bấm... Chúng có thiết kế giống nhau về ngôn ngữ mang đến tính đồng bộ cho những ai muốn sở hữu một bộ bút thời trang.

Bút Lamy Safari chính hãng tại Việt Nam

Nói riêng về bút máy Lamy safari, bút có thiết kế ngòi thép bền bỉ có thể tháo lắp dễ dàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cỡ ngòi phù hợp với mục đích của mình. Bên cạnh đó, lõi mực đa dạng có thể sử dụng ống mực dùng một lần rồi bỏ Lamy T10 hoặc dùng ống bơm mực và bình mực bờm truyền thống. Thật linh động và phù hợp với số đông

Điều đáng nói, chiếc bút này sản xuất và thiết kế 100% tại Đức, chứ không được hoàn thiện tại Trung Quốc như một số thương hiệu bút nổi tiếng khác nên chắc hẳn cũng làm hài lòng đại đa số người tiêu dùng với mức giá tại Việt Nam chính hãng chỉ 890.000đ cho dòng bút máy Lamy Safari mà thôi nhưng vẫn hưởng đủ chính sách bảo hành 2 năm từ Lamy International.

Bạn có nhu cầu mua bút Lamy chính hãng tại Việt Nam để làm quà tặng hay sử dụng hãy đến với capa - đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu LAmy chính ngạch tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết bạn có thể xem thêm tại trang nhà hoặc gọi hotline 0933 337 883 để được tư vấn.

← Bài trước Bài sau →
Thêm sản phẩm thành công